Về chúng tôi

Chương trình Mua Hàng May Mắn (hoạt động trên website: https://www.unilucky.vn) là hệ sinh thái trực thuộc của Công ty Cổ phần Unilucky. Chương trình Mua Hàng May Mắn được ủy quyền trả thưởng đối với các người chơi tham gia trúng thưởng thông qua Công ty Cổ phần Unilucky

Thông qua https://www.unilucky.vn người dùng có thể lựa chọn tham gia vào chương trình ở ít nhất một sản phẩm (nằm trong các danh mục sản phẩm hiện có trong chương trình ở thời điểm hiện tại) có mặt trên nền tảng này.

Cách thức tham gia chương trình như sau: Người dùng sử dụng tài khoản của mình đang có số điểm UL để tham gia chuyển đổi thành Mã dự thưởng (viết tắt là MDT) sản phẩm mong muốn tại https://www.unilucky.vn với số lượng ít nhất là một MDT, nhiều nhất là tất cả các MDT đang có trong một phiên quay thưởng của sản phẩm đó.

https://www.unilucky.vn không phải sinh ra nhằm mục đích thương mại những sản phẩm và mặt hàng có trên nền tảng này. Dịch vụ của Unilucky nhằm kết nối các thành viên và khách hàng của mình đến với những sản phẩm tiêu dùng phù hợp với nhu cầu của họ một cách gần hơn bằng hình thức tổ chức các chương trình khách hàng thường xuyên.

Với mong muốn tạo một sân chơi để tất cả mọi người có thể sở hữu những sản phẩm giá trị cao mà không cần phải bỏ toàn bộ số tiền như khi mua tại các cửa hàng, thậm chí bạn chỉ cần bỏ ra 1/1000 giá thành của sản phẩm với chi phí chỉ từ 1.000VNĐ.